Giá nhung hươu, nhung nai và hươu nai giống hiện nay là bao nhiêu? Trại Hươu Nhật Thuận.Giá nhung hươu, nhung nai và hươu nai giống hiện nay là bao nhiêu? Trại Hươu Nhật Thuận.
Giá hươu nai giống hiện nay và những điều cần quan tâm

Đầu tiên, giá hươu nai giống hiện nay thường không thống nhất mà sẽ có sự chênh lệch giữa các trang trại bởi những yếu tố như:

Chất lượng giống

Nếu giống hươu nai có nguồn gốc và chất lượng tốt, có chứng nhận sức khỏe thì giá sẽ cao hơn so với những loại giống không rõ nguồn gốc bên ngoài.

Kinh nghiệm nuôi hươu nai cho thấy rằng, hươu cái nếu cho ra đời những hươu con có đặc tính tốt thì giá trị sẽ cao hơn bình thường. Và những con hươu đực có giống tốt thì cũng cho giá trị kinh doanh cao hơn việc lấy nhung hươu hằng năm.
Chính vì vậy giá hươu nai giống hiện nay phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng giống. Những con giống có lý lịch giấy tờ đàng hoàng nhận được nhiều nhu cầu của người mua hơn và có giá trị cao hơn những con giống không có hồ sơ lý lịch.

Xem thêm  Cua biển nuôi hộp trong nhà, cho người ít đất

Hươu giống con phải có lý lịch bố mẹ khỏe mạnh, hươu bố phải có số lượng nhung lớn, ít nhất là 800gr trở lên mới được coi là giống hươu nai tốt và có giá thành cao.

Bà con không nên ham rẻ, chọn mua giống hươu nai ở những cơ sở nhỏ lẻ, giống không có xuất xứ vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng chăn nuôi sau này. Từ đó năng suất nhung hươu, thịt và giá trị kinh tế đều bị giảm sút.

Loại con giống

Đối với hươu nai giống, con cái sẽ có giá thành rẻ hơn con đực, vì nhỏ hơn và cho năng suất nhung hươu thấp hơn con đực. Hiện nay loại con giống hươu nai được đánh giá cao về chất lượng có nguồn gốc từ Hà Tĩnh, Hương Sơn.
Bởi đây là loại giống tốt, có khả năng chống chịu được bệnh tật cao, thích nghi tốt với mọi môi trường cũng như có khả năng sinh sản vượt trội.

Xem thêm  Kỹ thuật nuôi hươu sao lấy nhung

Trang trại lớn, uy tín

Đối với những trang trại lớn và uy tín, giá hươu nai giống hiện nay có thể sẽ chênh lệch hơn so với những cơ sở nhỏ lẻ bên ngoài nhưng đổi lại chất lượng giống đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được hỗ trợ thú y trong suốt quá trình chăn nuôi.

Một trang trại có uy tín, ngoài việc phải cung cấp giá hươu nai giống hiện nay một cách công khai minh bạch, hướng dẫn bà con cách xây chuồng trại, cách thu hoạch nhung, cách vận chuyển hươu từ trang trại về nhà.

Giá hươu nai giống hiện nay là bao nhiêu?

Giá hươu nai giống hiện nay rất đa dạng tùy vào trang trại và nguồn cung cấp giống. Nhìn chung giá hươu nai giống hiện nay dao động trong khoảng:

– Hươu con giống (hươu đực): 13.000.000 – 18.000.000 VNĐ/con
Hươu giống con (hươu cái) : 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/con
– Hươu đực giống trưởng thành: 18.000.000 – 25.000.000 VNĐ/con

Xem thêm  Ia Pa nhân rộng mô hình nuôi hươu lấy nhung

– Hươu cái giống trưởng thành: 12.000.000 – 15.000.000 VNĐ/con

Giá nhung hươu tươi yên ngựa : 1.200.000/100gr
Giá nhung hươu tươi gác sào : 1.100.000/100gr
————-
THAM KHẢO THÊM CÁC VIDEO KHÁC ;
Giá hươu giống 5-6 tháng tuổi:

Giá hươu nai giống hiện nay:

Kinh nghiệm nuôi hươu nai lấy nhung :

Giá nhung nai và nai giống hiện nay :

Giá nhung hươu và hươu giống trên thị trường hiện nay:

Kỹ thuật nuôi hươu nai lấy nhung :

Đăng ký kênh để theo dõi những video về hươu nai nhật thuận
 
Địa chỉ bán hươu nai giống nhật thuận đt 0943.424.525 – 0968.424.525.
Tham khảo thêm tại website :